欲了解COVID-19如何影響我們的企業營運,請按一下此處。

HyperX迎戰Computex 2019 電競周邊新品全面出擊!

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย – 28 พฤษภาคม 2562 – HyperX® แผนกเกมส่วนหนึ่งของ Kingston Technology วันนี้เผยไลน์ผลิตภัณฑ์อุปกรณ์เล่นเกมระดับพรีเมี่ยมพร้อมด้วยคีย์บอร์ดสำหรับเล่นเกมส์แบบ แมคคานิคอล HyperX Alloy OriginsTM พร้อมสวิตช์ HyperX ใหม่ หูฟังเล่นเกม HyperX Cloud AlphaTM S พร้อมด้วยเทคโนโลยี ดูอัล แชมเบอร์ ยอดนิยม และตัวเลื่อนปรับเสียงเบสใหม่ พร้อมกับ plug and play บบ FURY DDR4 ที่ราคาไม่แพง มีการออกแบบชุดระบายความร้อนใหม่และหน่วยความจำ FURY DDR4 RGB ใหม่พร้อมซอฟต์แวร์ควบคุม NGenuity

“การเลือกสรรผลิตภัณฑ์และสไตล์การเล่นเกมที่หลากหลายและกว้างขวางของเราสามารถทำให้ทุกคนรู้สึกเหมือนกลายเป็นมืออาชีพ ผลิตภัณฑ์ HyperX นำเสนอประสิทธิภาพและคุณภาพที่ลูกค้าต้องการ” ซูซานหยางผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด APAC ของ HyperX กล่าว “เรามุ่งมั่นที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในตลาดสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นสำหรับพีซี คอนโซลหรือมือถือในราคาที่เหมาะสม”

การแถลงของ HyperX ในงาน Computex 2019 ประกอบไปด้วย:

  • คีย์บอร์ดเกมมิ่งแบบ แมคคานิคอล Alloy OriginsTM - คีย์บอร์ดเกมมิ่งแบบ แมคคานิคอล รุ่นใหม่ของ HyperX รุ่น Origins ใช้สวิตช์แมคคานิคอล HyperX โดยสวิตช์ HyperX ใหม่สีแดงมีจุดตอบสนอง 45g ใช้ระยะการกดสั้นลงและใช้งานได้สูงสุด 80 ล้านคลิ๊กตลอดอายุการใช้งาน Alloy Origins ให้แสงแบบไดนามิกพร้อม LED แบบสัมผัสบนคีย์สวิตช์ ให้แสง RGB ที่สว่างและกระจ่างใสขึ้น
  • FURY DDR4 และ FURY DDR4 หน่วยความจำ RGB - คุณสมบัติ HyperX FURY DDR4 และ FURY DDR4 RGB ใหม่รองรับการใช้งานแบบ Plug N Play เพื่อเปิดใช้งานการโอเวอร์คล็อกหน่วยความจำอัตโนมัติ ที่การตั้งค่า DDR4 1.2V มาตรฐาน หน่วยความจำนี้มีคุณสมบัติรองรับ Intel XMP-ready profile ซึ่งได้รับการปรับให้เหมาะกับแพลตฟอร์มล่าสุดของ Intel HyperX FURY DDR4 RGB มาพร้อมกับแถบแสง LED ที่มีเอฟเฟกต์แสงไฟ2 RGB ของเหลว 2 และใช้ HyperX Infrared Sync ซึ่งช่วยให้โมดูลสามารถซิงโครไนซ์ได้โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิล HyperX จะเปิดตัวซอฟต์แวร์ NGenuity รุ่นปรับปรุงล่าสุดในงาน Computex ที่ออกแบบมาใหม่ เพื่อสร้างประสบการณ์ให้ผู้ใช้งาน สามารถใช้งานได้ง่ายๆ
  • ชุดหูฟังเกมมิ่ง Cloud AlphaTM S - Cloud Alpha S ใหม่มาพร้อมกับเทคโนโลยีดูอัล แชมเบอร์ที่ให้เสียงที่แม่นยำในการเล่นเกม พร้อมขอบเขตและโทนเสียงที่เหลือเชื่อ Dual chamber ช่วยให้ Cloud Alpha S แยกเสียงเบสจากเสียงกลางและเสียงสูง สร้างเสียงแบบไดนามิกที่ทำให้เกม เพลงและภาพยนตร์สมจริงและดื่มด่ำได้มากกว่า Cloud Alpha S นำเสนอตัวเลื่อนเบสที่ปรับได้และมีกล่องควบคุมเสียงที่ปรับแต่งเอง กับระบบเสียงรอบทิศทาง1 HyperX 7.1 ตัวควบคุมความสมดุลของระดับเสียงระหว่างตัวเกมและการพูดคุย
  • ชุดหูฟังเกมมิ่ง Cloud Orbit S - ชุดหูฟังเกมมิ่ง Cloud Orbit S ได้รับการพัฒนาร่วมกับ AudezeTM และWaves® Technology ชุดหูฟังเป็นชุดหูฟังสำหรับเล่นเกม HyperX ตัวแรกที่ขับเคลื่อนโดยไดรเวอร์แม่เหล็ก 100 มม. Planar Magnetic ของ Audeze ที่จดสิทธิบัตรเพื่อเสียงที่แม่นยำ เทคโนโลยีเสียง Waves Nx® 3D นำประสบการณ์เสียงระดับภาพยนตร์ที่สมจริงมาสู่การเล่นเกม เทคโนโลยีการติดตามส่วนหัวของ Waves Nx®เพื่อส่งมอบสภาพแวดล้อมเสียงแบบ 360 องศาที่สมจริงและเสถียร ซึ่งการเคลื่อนไหวศรีษะของผู้ใช้ ทำให้ห้องมีชีวิตชีวาเป็น 1,000 ครั้งต่อวินาที เป็นครั้งแรกที่งาน Computex HyperX จะแสดงคุณสมบัติการควบคุมด้วยท่าทางของชุดหูฟังสำหรับเล่นเกม Orbit S. HyperX ที่จับคู่กับเทคโนโลยี Audeze และ Waves จะนำคุณภาพเสียงไปสู่อีกระดับด้วยเทคโนโลยีเสียงที่พบในหูฟังออดิโอไฟล์เท่านั้น

เกมมิ่งเกียร์ของทาง HyperX ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ จะวางจำหน่ายในปลายปีนี้ในบางภูมิภาค มองไปในอนาคตด้วยความเชื่อหลักของเราที่ว่า “เราทุกคนคือเกมเมอร์” HyperX มุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับนักเล่นเกมข้ามแพลตฟอร์มอย่างต่อเนื่องและนำความสนุกของเกมมาสู่ผู้เล่นทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็นคอนโซลหรือพีซีแบบสบาย ๆ หรือแบบมืออาชีพ ไม่ว่าคุณจะเล่นอะไร We’re All Gamers และพร้อมเกมมิ่งเสมอ

  1. เอาต์พุตเสียงรอบทิศทาง Virtual 7.1 เป็นสัญญาณสเตอริโอแบบ 2 ช่องทาง ที่จะใช้ร่วมกับหูฟังสเตอริโอ
  2. แสงไฟปรับแต่งได้ร่วมกับซอฟต์แวร์ HyperX NGenuity หรือบนเมนบอร์ดที่ควบคุมผ่านซอฟต์แวร์ RGB ส่วนการปรับแต่ง RGB ร่วมกับซอฟต์แวร์ third-party อาจให้ผลที่แตกต่างออกไป

HyperX 是隸屬於Kingston金士頓旗下的高效能產品線,擁有高速DDR3記憶體、固態硬碟、USB隨身碟以及耳機等產品。HyperX系列是專為遊戲玩家、超頻玩家和愛好者量身打造,以優秀的品質、性能和創新特質聞名全球。HyperX也致力於電競運動的推廣,不但在全球贊助 超過20支電競隊伍 也是 Intel Extreme Masters. 極限高手盃大賽的主要贊助商。此外像是 China Joy, PAX, Davao Cyber Expo, 和 TGS & Big Fest 等亞洲各大遊戲展都可以看到HyperX的身影。

欲了解更多產品資訊,請瀏覽 HyperX官方網站

欲獲得HyperX第一手資訊請至:

YouTube: https://www.youtube.com/user/KingstonHyperXTW
Facebook: https://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.tw

關於HyperX

HyperX® 創立於2002年,是全球第一大獨立記憶體模組製造商 Kingston金士頓旗下最高效能產品線,欲知更詳盡的資訊,請瀏覽HyperX網站: www.hyperxgaming.com.

關於Kingston

Kingston是全球最大的記憶體模組產品的生產供應商,設計、生產製造、銷售可用於桌上型電腦、筆記型電腦、伺服器、列表機的記憶體產品,以及適用於PDA、手機、數位相機、以及MP3 Player之記憶卡產品。公司的生產基地分佈於美國的加州、亞洲的臺灣、中國大陸和馬來西亞。業務銷售辦事處則分佈於美國、台灣、中國大陸、印度、澳洲、紐西蘭、越南、歐洲、俄羅斯、土耳其、烏克蘭、以及拉丁美洲。欲知更詳盡的資訊,請瀏覽Kingston網站: www.kingston.com/tw.

歷史新聞

新聞稿首頁 | 2019 | 2018

報名加入 HyperX 系列時,就能搶先查看我們的新產品。

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.