ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลกระทบจากโควิด-19 ต่อธุรกิจของเราได้โดยคลิกที่นี่.

ให้ความสบายในการสวมใส่ระดับสุดยอดพร้อมการเชื่อมต่อไร้สายที่สะดวกเป็นพิเศษ

ให้ความสบายในการสวมใส่ระดับสุดยอดพร้อมการเชื่อมต่อไร้สายที่สะดวกเป็นพิเศษ

Cloud
£85.00 ซื้อ

ชุดหูฟังเกมมิ่ง HyperX Cloud

HyperX Cloud คือชุดหูฟังเกมมิ่งที่ออกแบบมาโดยเน้นความสบายในการใช้งานเป็นพิเศษเพื่อคุณภาพเสียงที่มั่นใจได้ เรามีการพิจารณารายละเอียดต่าง ๆ ของเมมโมรี่โฟมลิขสิทธิ์เฉพาะของ HyperX ไว้เป็นอย่างดี โดยเลือกใช้วัสดุเหมือนหนังระดับพรีเมี่ยม ให้แรงกดล็อคระหว่างสวมใส่ที่พอดีและกระจายน้ำหนักหรือแรงกดได้อย่างเหมาะสมเพื่อให้ได้ชุดหูฟังที่สวมใส่ได้สบายเพื่อการเล่นเกมที่ต่อเนื่องเป็นเวลานาน จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจที่ทำให้กลายเป็นชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมที่เกมเมอร์นับล้านชื่นชอบ ไม่ว่าคุณจะต้องการจดจ่ออยู่กับการแข่งขันหรือผ่อนคลายไปกับเกมโปรดของคุณ เรามีชุดหูฟัง Cloud ที่เหมาะที่สุดสำหรับคุณ
 • เมมโมรี่โฟมลิขสิทธิ์เฉพาะจาก HyperX และวัสดุคล้ายหนังคุณภาพระดับพรีเมี่ยม

 • ระบบเสียงเซอร์ราวด์ HyperX 7.11

 • มีระบบตรวจสอบการทำงานของไมค์ในตัวสำหรับ Cloud II Wireless

 • ไดร์เวอร์ขนาด 53 มม.

 • ไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนถอดแยกได้

 • โครงทำจากอะลูมิเนียมมีความทนทาน

 • รองรับการทำงานกับอุปกรณ์หลากหลายรูปแบบ

ให้ความสบายในการสวมใส่ระดับสุดยอดพร้อมการเชื่อมต่อไร้สายที่สะดวกเป็นพิเศษ

ความสบายในการสวมใส่ของ Cloud II Wireless ตอบโจทย์อย่างยิ่งทั้งในด้านเวลาใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานและการเชื่อมต่อไร้สาย 2.4Ghz ที่รวดเร็วเป็นพิเศษ

Legendary Comfoให้ความสบายในการสวมใส่ระดับสุดยอดพร้อมการเชื่อมต่อไร้สายที่สะดวกเป็นพิเศษrt Goes Wireless
ความสบายมาตรฐาน HyperX

ความสบายมาตรฐาน HyperX

สัมผัสความแตกต่างทุกรายละเอียดจาก HyperX ไม่ว่าจะเป็นเมมโมรี่โฟมลิขสิทธิ์เฉพาะของเรา วัสดุคล้ายหนังคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ชิ้นส่วนที่กระจายน้ำหนักได้ดีและแรงกดยึดที่พอเหมาะ สบายมากยิ่งกว่าด้วยทางเลือกที่มากกว่าในการปรับส่วนประกอบในการใช้งานเหล่านี้ ความแตกต่างที่คุณสัมผัสได้อย่างชัดเจนระหว่างเล่นเกมต่อเนื่องเป็นเวลานาน หรือเมื่อต้องสวมชุดหูฟังเป็นเวลานาน

คุณภาพเสียงที่เต็มอิ่ม

คุณภาพเสียงที่เต็มอิ่ม

รับฟังเสียงที่อิ่มเต็มอารมณ์สำหรับเกมของคุณได้ครบทุกรายละเอียดและระบุทุกตำแหน่งได้อย่างแม่นยำ ไดร์เวอร์ขนาด 53 มม. ปรับแต่งมาโดยเฉพาะเพื่อให้คุณปลดปล่อยความเป็นตัวคุณในเกม และจดจ่อกับการวางแผนการเล่นผ่านสัญญาณเสียงที่ระบุตำแหน่งได้อย่างแม่นยำ

ชุดหูฟังที่ทนทานและเชื่อถือได้

ชุดหูฟังที่ทนทานและเชื่อถือได้

โครงอะลูมิเนียมที่ยืดหยุ่นเพียงพอสำหรับปรับตามขนาดศีรษะ และแข็งแรงมากพอเพื่อให้พร้อมสำหรับเล่นได้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลานาน

การใช้ HyperX Cloud

 • Cloud: การเชื่อมต่อกับโน้ตบุ๊กหรืออุปกรณ์พกพา

  รับฟังเสียงคุณภาพเยี่ยมได้แม้ในระหว่างเดินทาง

 • ที่ปิดใบหูแบบสับเปลี่ยนได้

  สาธิตให้เห็นวิธีการเปลี่ยนที่ปิดหูอย่างง่าย ๆ กับชุดหูฟัง HyperX Cloud เพื่อความสบายในการสวมใส่

 • Cloud II: การเชื่อมต่อกับ PS4

  ใช้ชุดหูฟังของคุณกับ PlayStation 4 พร้อมรับฟังเสียงคุณภาพเยี่ยม!

 • Cloud II: การเชื่อมต่อกับ XBox

  สร้างความประทับใจในการใช้งาน Xbox One ของคุณกับระบบเสียงที่ยอดเยี่ยมขึ้น

รางวัล

ให้เสียงที่ละเอียดดีทีเดียวเลยนะ รู้สึกแตกต่างอย่างเห็นได้ชัดกับหูฟังที่ใช้อยู่ประจำ แต่ต้องบอกว่าระบบเสียง 7.1 นั้นให้เสียงที่กว้างๆแปลกๆหน่อยเลยรู้สึกว่าไม่ค่อย ok สักเท่าไหร่จึงไม่ค่อยได้ทำการทดสอบส่วนนี้มากนัก โดยส่วนของ7.1 นั้นให้เสียงที่มีมิติอยู่เหมือนกันนะ ต่อมาจะพูดถึงวัสดุ ต้องบอกว่าทำออกมาได้ดีเลยทั้งเนื้องานส่วนต่างๆ

อ่านบทวิจารณ์แบบเต็ม HyperX - Cloud II Headset

จำลองเสียงรอบทิศทางแบบ 7.1 ช่องเสียง ถือว่าเป็นพัฒนาการทีดีสำหรับผู้ผลิตแรมที่หันมาเอาดีด้านเกมส์มิ่งเฮดเซตแบบนี้ และนี่ยังไม่รวมถึงความสบายเมื่อสวมหูฟังใช้งานนะครับ เนื่องจากหูฟังมีน้ำหนักไม่มาก และจุดที่สัมผัสกับตัวเรานั้นค่อนข้างนุ่ม ใส่นานๆไม่มีล้าเลย ลองพิจารณากันดูที่หน้าร้านครับว่าชอบฟีลลิ่งแบบนี้.

อ่านบทวิจารณ์แบบเต็ม KINGSTON HYPERX CLOUD II Pro Gaming Headset Review

ในส่วนของ Character เสียง HyperX Cloud II นี้จะมีย่านเสียงครบถ้วนเหมือนตัวเดิมครับ เบส กลาง แหลม เป็นซุ่มเสียงที่ฟังเพลงได้สนุก เล่นเกมได้อย่างดีเยี่ยมครับ แต่พี่แว่นสังเกตฟังเทียบกับ Cloud ตัวแรกนั้น เจ้า Cloud II มีมวลเสียงบางกว่าเล็กน้อยเท่านั้นเองครับ พี่แว่นรู้สึกว่า Cloud ตัวเก่าเสียงแน่นมากกว่าเล็กน้อยครับ อันนี้เป็นความรู้สึกส่วนตัวเน้อ ส่วนเรื่องเสียงไมโครโฟนลองฟังได้ในวิดีโอรีวิวเลยครับผม

อ่านบทวิจารณ์แบบเต็ม Review: HyperX Cloud II Headset

รายละเอียดของเสียงค่อนข้างครบถ้วน รวมถึงการดูหนังต่างๆ ก็ใช้งานได้ดีครับ เมื่อเปลี่ยนมาใช้ในรูปแบบ 7.1 แชนแนล เสียงที่ให้ก็ให้มิติเพิ่มขึ้น ตามแบบฉบับของเสียงแบบ Virtual Surround Sound แต่ให้เสียง.

อ่านบทวิจารณ์แบบเต็ม Review: Kingston HyperX Cloud II Gaming Headset “ระเบิดความมันส์ด้วยเสียงแบบ 7.1แชนแนล”

Kingston HyperX Cloud ทำออกมาได้ดี ครบครันในทุกอย่างที่เกมเมอร์ต้องการ จะขาดก็แต่เพียงการทำการตลาดที่คนยังติดภาพเดิมๆของสินค้า

อ่านบทวิจารณ์แบบเต็ม Kingston Hyper X Cloud หูฟังสำหรับคอเกมมื่ง

Kingston HyperX cloud จะให้เสียงที่เกินคาด เสียงกลาง-แหลม กระจ่างชัดเจน ไม่บาดหู ฟังสบายเป็นธรรมชาติ การเก็ยเสียงทำได้ดี ครอบหูฟังนุ่มสบาย โครงโลหะไม่บีบศรีษะเกินไป และมีน้ำหนักเบา ในราคา 3xxx และมีให้เลือกทั้งสีดำ และขาว เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจในการลงทุนซื้อหูฟังที่เหมาะสมทั้งการเล่นเกม และฟังเพลงมากทีเดียว.

อ่านบทวิจารณ์แบบเต็ม Kingston Hyper X Cloud หูฟังเสียงสวย

HyperX Cloud ให้รายละเอียดของเสียงได้อย่างเต็มรูปแบบ ใครที่ชอบเสียงเบสหนักๆ เสียงสาดกระสุ่นปืนแบบเน้นๆ หรือแม้กระทั่งเสียงสนทนาของตัวละครแบบชัดถ้อยชัดคำ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

อ่านบทวิจารณ์แบบเต็ม Kingston HyperX Cloud Review 

HyperX Cloud มีจุดเด่นที่งานประกอบดีเยี่ยม ดูแข็งแรงทนทาน ตัวเรือนทำจากอลูมิเนียมเนื้อตันชิ้นเดียว ส่วนที่ครอบหูบุด้วยเมมโมรีโฟม โดมครอบหูผลิตจากวัสดุคล้ายหนัง ทำให้สวมใส่สบาย สัมผัสนุ่มไม่เจ็บหู ให้เสียงที่นุ่มชัดใส

อ่านบทวิจารณ์แบบเต็ม รีวิวจัดเต็ม! HyperX Cloud หูฟังพรีเมียมสำหรับคอเกม

สามารถใช้งานได้ดีกับเครื่องเล่น PS4 คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ โน้ตบุค แทบเล็ตและสมาร์ทโฟน สำหรับการใช้งานจริงต้องยอมรับว่าหูฟังรุ่นนี้ให้เสียงสูงและเสียงกลางที่ดีทีเดียว เสียงที่ได้ชัดกังวานใสและมีมิติ ที่ครอบหูนุ่มใส่สบายมาก

อ่านบทวิจารณ์แบบเต็ม รีวิวจัดเต็ม! HyperX Cloud หูฟังพรีเมียมสำหรับคอเกม

พบกับหูฟังเทพจากแบรนด์ที่หลานท่านคุ้นเคย แต่มาในคราบของหูฟัง Gaming กับเจ้า HyperX Cloud Gaming Headset ความน่าสนใจของหูฟังจะเป็นอย่างไรไปติดตาม­รับชมกันเลย

อ่านบทวิจารณ์แบบเต็ม OverclockZone TV EP.556 : HyperX Cloud

HyperX Cloud Pro Gaming Headset ที่ออกแบบมาเอาใจผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมมากเป้นพิเศษ ไม่ว่าจะเป้นดีไซน์ที่สวยงามดูล้ำสมัย โครงสร้างเป็นโลหะมีความแข้งแรงทนทานสูง

อ่านบทวิจารณ์แบบเต็ม Kingston HyperX Cloud Pro Gaming Headset Review 

บทความนี้ ผมมีหูฟังตัวนึงจาก Kingston ที่ปกติเราจะคุ้นกันแต่แฟลชไดร์ฟนั่นแหละ ที่มาเพื่อเอาใจคอเกมในแบรนด์ HyperX นั่นคือ Kingston HyperX Cloud หูฟังพรีเมี่ยมสำหรับคอเกมโดยเฉพาะ สำหรับคอเกมที่อยากได้หูฟังเสียงดีๆ หรือสำหรับนักฟังเพลงต้องพลาดไม่ได้กับ Kingston HyperX Cloud จริงๆ เป็นหูฟังที่ดีในทุกๆด้าน ทำจากพลาสติกอย่างดีและอลูมิเนียม เสียงที่ให้ดีมาก ใสกิ๊ง เสียงกว้าง ฟังแล้วสุดยอด ไมโครโฟนก็ไม่มีอะไรน่าผิดหวังเท่าไหร่ ยิ่ง QPAD เป็นคนทำแล้วยิ่งไม่ต้องอธิบายอะไรมากเลย เจ้านี้เค้าสุดยอดจริงๆ เรียกว่าเป็นสุดยอดหูฟังพรีเมี่ยมสำหรับคอเกม สนใจก็ไปซื้อได้ตามร้านขายสินค้าไอทีตามห้างได้เลย

อ่านบทวิจารณ์แบบเต็ม รีวิว – Kingston HyperX Cloud หูฟังพรีเมี่ยมสำหรับคอเกม

เสียงของหูฟังตัวนี้หลังจากที่เบินร์หูฟังไป 20 กว่า ช.ม.โดยในการทดสอบนั้นผมใช้การ์ดเสียง Creative sound blaster Z ในการขับเสียงค่อนข้างแหล่มเด่นชัดมาก เบสจะไม่แรงมากนักในระดับกลางๆ แต่ย่านเสียงยังแยกหน้าหลังของเครื่องดนตรีออกได้เรียกได้ว่าเป็นหูฟังที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเสียงที่แหล่มโดดเด่นแต่ไม่บาดหู ถือว่าเป็นหูฟังที่เสียงใช้ได้อีกตัวหนึ่งเลยครับ ถือว่าถ้าใครเอาไปเล่นเกมแนว Fps จะค่อนข้างได้เปรียบเพราะโทนเสียงของตัวหูฟังนี้ไม่ได้เบสเวอร์แต่สามารถแยกรายละเอียดต่างๆของโทนเสียงแหล่มได้ออกมาอย่างชัดเจน ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับความชอบของเสียงของแต่ละคน

อ่านบทวิจารณ์แบบเต็ม Review: Kingston HyperX Cloud “Supreme HyperX Headset”

ขอเปิดรีวิวตัวแรกของเว็บฯ เราอย่างเป็นทางการเลยนะครับ.....เป็นชุดหูฟังสำหรับนักเล่นเกมระดับมืออาชีพ อย่างทีม “Alliance” และ “Teamliquid” ในเกมที่มีชื่อเสียงอย่าง Dota2 ที่ใช้ในการแข่งขันในระดับโลกเลยครับการทดสอบครั้งนี้ ใช้ Notebook MSI รุ่น GS60 2PE Ghost Pro ร่วมในการทดสอบเพราะ Notebook MSI สามารถตอบโจทย์ปัญหาเรื่องของระบบเสียงได้เป็นอย่างดี เนื่องจากระบบ Sound ของเครื่องรุ่นได้ใช้ ระบบของ “Sound Blastertm Cinema 2” และตัวเครื่องรุ่นนี้ยังมีระบบ AMP (Audio Power Amplifier) ภายในเครื่องอีกด้วยจึงทำให้มีกำลังที่สามารถขับระบบ Sound ได้ดีกว่าอีกทั้ง แจ๊กขั้วต่อของ HyperX Cloud ยังเป็นแบบ Gold Plated Jack ซึ้งเป็นชนิดเดียวกับตัวเครื่องที่ใช้ทดสอบในครั้งนี้อีกด้วย จึงทำให้คุณภาพเสียงที่ออกมาได้เต็ม 100 เปอร์เซ็นเลยทีเดียว

อ่านบทวิจารณ์แบบเต็ม HyperX Cloud..ชุดหูฟังเกมเมอร์ระดับ Hi-End
เหมาะสำหรับการทำงานจากที่บ้านและการเรียนผ่านระบบออนไลน์

เหมาะสำหรับการทำงานจากที่บ้านและการเรียนผ่านระบบออนไลน์

ชุดหูฟังที่สวมใส่ได้สบายถือเป็นหนึ่งองค์ประกอบสำคัญในการทำงานจากทางไกลและการเรียนออนไลน์รวมทั้งในการเล่นเกมกับเพื่อน ๆ สนุกไปกับคุณภาพเสียงที่คมชัดเพื่อพูดคุยสื่อสารกับเพื่อน ๆ และผู้ร่วมงานในสาย Zoom ห้องเรียนและกับระบบแชท Discord ของคุณ

อุปกรณ์เสริมสำหรับ Cloud

สืบค้นอุปกรณ์เสริมที่คุณต้องการสำหรับ Cloud ของคุณ!

สั่งซื้อตอนนี้

รายละเอียดทางเทคนิค

 • Cloud II

ชุดหูฟัง

ประเภททรานสดิวเซอร์: Ø 53 มม. แบบไดนามิคพร้อมแม่เหล็ก Neodynium
หลักการทำงาน: ปิด
ความถี่: 15Hz–25,000 Hz
พิกัดความต้านทาน: 60 Ω ต่อชุด
SPL พิกัด: 98±3dB
T.H.D.: < 2%
ความสามารถในการรับกำลัง: 150mW
การติดตั้งกับหู: ปิดทั้งใบหู
การลดเสียงรบกวนแวดล้อม: ประมาณ 20 dBa
แรงดันของแถบรัดศีรษะ: 5N
น้ำหนัก: 320 ก.
น้ำหนักพร้อมไมโครโฟนและสายสัญญาณ: 350 ก.
ความยาวและประเภทสาย: สายพ่วง 1 + 2 ม.
การเชื่อมต่อ: หัวเสียบมินิสเตอริโอเดี่ยว (3.5 มม.)

ไมโครโฟน

ประเภททรานสดิวเซอร์: คอนเดนเซอร์ (back electret)
หลักการทำงาน: การกระจายแรงดัน
รูปแบบขั้ว: cardioid
แหล่งจ่ายไฟ: ระบบจ่าย AB
แรงดันไฟเลี้ยง: 2V
อัตราสิ้นเปลืองกระแส: สูงสุด 0.5 mA
พิกัดความต้านทาน: ≤2.2 kΩ
แรงดันวงจรเปิด: ที่ f = 1 kHz: 20 mV / Pa
ความถี่: 50–18,000 Hz
THD: 2% ที่ f = 1 kHz
SPL สูงสุด: 105dB SPL (THD ≤ 1.0% ที่ 1 KHz)
สัญญาณไมโครโฟนขาออก: -39±3dB
ความยาวบูมไมค์: 150 มม. (รวมก้านไมค์)
เส้นผ่านศูนย์กลางแคปซูล: Ø6
การเชื่อมต่อ: หัวเสียบมินิสเตอริโอเดี่ยว (3.5 มม.)

ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ของเราได้โดยง่าย เมื่อคุณสมัครเป็นสมาชิกครอบครับ HyperX

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.