Phiên bản HyperX Heroes đã có mặt1
Hãy kiếm một trong những tấm lót chuột có số lượng hữu hạn này và lao vào chiến đấu với HyperX Hero bạn yêu thích luôn ở kề bên.
Bàn di chuột chơi game chuyên nghiệp HyperX™ FURY S có biên khâu không gợn, chống sờn để tạo ra một mặt phẳng đồng đều giúp di chuột chính xác. Dù bạn thích tốc độ hay độ chính xác, bàn di chuột bằng vải dệt dày này cũng có bề mặt mịn và được thiết kế tối ưu cho sở thích của bạn. HyperX FURY S có mặt trên bằng vải mềm giúp cổ tay thoải mái, mặt dưới bằng cao su tự nhiên có vân nhám để bám chặt vào mặt bàn khi thao tác quá nhanh. FURY S có bốn cỡ phù hợp với chỗ đặt của bạn và có thể cuộn gọn để dễ dàng mang đi.
Biên khâu không gợn, chống sờn
Có các bề mặt khác nhau cho bạn chọn theo sở thích chính xác hay tốc độ của bạn
Mặt dưới bằng cao su tự nhiên có vân nhám bám chặt vào mặt bàn
Bốn kích cỡ phù hợp với hầu hết mọi chỗ đặt và phong cách chơi.
Hãy kiếm một trong những tấm lót chuột có số lượng hữu hạn này và lao vào chiến đấu với HyperX Hero bạn yêu thích luôn ở kề bên.
Bộ đôi HyperX Pulsefire và FURY S là một cặp hoàn hảo giúp nâng cao độ chính xác. Xin hỏi nhà bán lẻ trực tuyến/nhà bán lẻ tại khu vực của bạn để biết về tình trạng mặt hàng.
FURY S có các cạnh khâu không gợn, chống sờn, có khả năng chịu được các tác động hao mòn.
Hãy chọn một bàn di có thiết kế tối ưu để bạn di chuột chính xác hơn hay có độ ma sát thấp hơn để bạn di nhanh hơn.
HyperX FURY S có mặt trên bằng vải mềm để mang lại sự thoải mái cho cổ tay, mặt dưới bằng cao su tự nhiên có vân nhám được thiết kế để dính chặt vào mặt bàn khi bị tác động mạnh..
FURY S có bốn cỡ phù hợp với chỗ đặt của bạn.
Kích cỡ: | SM, M, L, XL |
Độ dày: | 3-4mm |
Rộng x Dài: | SM: 290mm x 240mm M: 360mm x 300mm L: 450mm x 400mm XL: 900mm x 420mm |
Vật liệu: | Vải, cao su |
1. Các model được cung cấp tùy theo từng quốc gia
©2021 Kingston Technology Far East Co. Ltd