ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลกระทบจากโควิด-19 ต่อธุรกิจของเราได้โดยคลิกที่นี่.

HyperX เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์หูฟังเกมมิ่ง นักบาสไอดอล NBA All-Star Joel Embiid

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย 13 กุมภาพันธ์ 2561HyperX แผนกเกมของคิงส์ตัน เทคโนโลยี เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์นักบาสขวัญใจโปรแกม NBA ตำแหน่งเซนเตอร์ทีม Philadelphia 76ers พร้อมงานอดิเรกเกมเมอร์ Joel Embiid ซึ่งเพิ่งได้รับตำแหน่ง 2018 All-Star Game ที่ลอสแองเจลีสไปหมาด ๆ อีกทั้งยังถือเป็นไอดอลตัวท็อปของ NBA โปรแกรมการแข่งขันบาสเก็ตบอลชื่อดัง การเซ็นสัญญาระหว่างโจเอล เอมบีดและ HyperX ครั้งนี้ช่วยสานสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์ HyperX และทีม Dignitas ผู้เล่นไฟแรงของทีมฟิลลาเดเฟียได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

โจเอลได้กล่าวว่า “เวลาว่างนอกเหนือจากการซ้อมบาส ผมก็จะเล่นเกมส์ ชุดหูฟัง HyperX ใส่สบายแล้วก็คุณภาพเสียงดีสุด ๆ ไปเลย ช่วยให้ผมชนะเกมนอกสนามได้สบาย”

นิตยสาร The Process กล่าวว่า ในสนามแข่งขัน โจเอลมีสไตล์การเล่นที่ดุดัน บวกกับเทคนิคการชู้ตที่แม่นยำและแข็งแรง แต่นอกสนาม โจเอลมักจะเล่นเกมส์ NBA2K18 เป็นงานอดิเรก บางครั้งก็เล่นโซเชียลอย่างทวิตเตอร์ อินสตาแกรมซึ่งมีผู้ติดตามถึง 1.8 ล้านคนเลยทีเดียว

HyperX ให้สัมภาษณ์ว่า “โจเอลมีความสามารถทั้งในสนามเป็นนักบาสตัวท็อป อีกทั้งนอกสนามก็ยังเป็นเกมเมอร์ esport ตัวยง HyperX จึงยินดีอย่างมากและขอต้อนรับโจเอลเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเราในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์สายเกมมิ่ง และเราก็ตื่นเต้นมากที่จะได้ร่วมงานกับโจเอลอีกมากมายในปี 2561 นี้”

Joel Embiid’s โซเชียลมีเดีย: Twitter: @JoelEmbiid, Instagram: joelembiid

HyperX เป็นผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูง หนึ่งในผลิตภัณฑ์คุณภาพโดย คิงส์ตัน เทคโนโลยี ผสมผสานด้วยหน่วยความจำความเร็วสูง DDR3, SSDs ยูเอสบีแฟรชไดรฟ์ และหูฟังครอบศีรษะ ลูกค้ากลุ่มหลักคือนักเล่นเกม นักโอเวอร์คล็อก และผู้ที่ชื่นชอบความแรงเป็นพิเศษ เสมือนชื่อผลิตภัณฑ์ HyperX เป็นที่รู้จักทั่วโลกในฐานะผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูง เป็นนวัตกรรมที่ทันสมัย ยิ่งไปกว่านั้นHyperX เป็นผู้สนับสนุนในวงการ eSports มากกว่า 20 ทีม ทั่วโลก และเป็นผู้สนับสนุนหลักของ Intel Extreme Masters. HyperX สามารถพบได้ในงานแสดงสินค้าต่างๆ เช่น China Joy, PAX, Davao Cyber Expo, และ TGS & Big Fest.

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมได้ที่โฮมเพจ HyperX.

พบกับ HyperX ได้ที่:

YouTube: http://www.youtube.com/kingstonhyperx
Facebook: http://www.facebook.com/hyperxcommunity

เกี่ยวกับ HyperX

HyperX® เป็นส่วนหนึ่งของ Kingston Technology Company, Inc. ผู้นำด้านการผลิตสินค้าหน่วยความจำที่ใหญ่ที่สุดของโลก ก่อตั้งในปี 2002 HyperX มีสำนักใหญ่อยู่ที่ฟาวเท่น แวลเลย์ รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศอเมริกา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่ www.hyperxgaming.com.

ข้อมูลเกี่ยวกับ Kingston Technology Company, Inc.

Kingston เป็นผู้พัฒนาและผลิตเมมโมรี่รายใหญ่ที่สุดในโลกโดยออกแบบผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์หน่วยความจำสำหรับเครื่องเดสก์ท็อป แล็ปท็อปเซิร์ฟเวอร์ เครื่องพิมพ์ รวมทั้งผลิตภัณฑ์หน่วยความจำ Flash สำหรับเครื่องพีดีเอโทรศัพท์เคลื่อนที่ กล้องดิจิตอล และเครื่องเล่นเอ็มพี 3 Kingston มีโรงงานตั้งอยู่ในมลรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ไต้หวัน จีน และมีสำนักงานขายใน สหรัฐอเมริกา ไต้หวัน จีน อินเดีย ออสเตรเลีย เวียดนาม ยุโรป รัสเซีย ยูเครน ตุรกี และละติน อเมริกา หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่ www.kingston.com/th.

ข่าวประชาสัมพันธ์เก่า

กด Home | 2562 | 2561

ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ของเราได้โดยง่าย เมื่อคุณสมัครเป็นสมาชิกครอบครับ HyperX

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.