ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลกระทบจากโควิด-19 ต่อธุรกิจของเราได้โดยคลิกที่นี่.

Celebrate with a weekend of gaming and explosive savings - Up To 40% Off Select Products!

สถานที่ ทอตแนม ลอนดอน ประเทศอังกฤษ
แพลตฟอร์ม PC, PS4, Xbox
เกมโปรด Fortnite, Call of Duty, FIFA

โลกต้องการคนหนุ่มสาว ไม่ใช่เพราะเป็นช่วงเวลาสำคัญของชีวิต แต่เพราะจินตนาการที่ถูกปลดปล่อยอย่างเต็มที่ และความกล้าที่จะท้าทายกับสิ่งต่าง ๆ Dele สะท้อนคำกล่าวนี้ได้อย่างชัดเจน

ในช่วงเวลาสามปีกว่า ๆ Dele สามารถก้าวสู่จุดสูงสุดจากลำดับที่สามในลีกฟุตบอลอังกฤษสู่ความเป็นดาวรุ่นในรอบชิงชนะเลิศยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก นักค้าแข้งจากทอทแนมฮอตสเปอร์รายนี้เปิดตัวครั้งแรกในเกมที่แข่งขับเรอัลมาดริดในปี 2015 และได้ตำแหน่ง PFA Young Player of the Year ถึงสองครั้งในช่วงที่วงการฟุตบอลอังกฤษเริ่มกลับมาเฟื่องฟูอีกครั้ง

เสือซุ่มที่กระโจนขึ้นมาผงาดได้อย่างโดดเด่นอย่าง Dele มีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งในการผลักดันอังกฤษสู่ความสำเร็จที่งดงามในการแข่งขันฟุตบอลโลกโดยฟีฟ่าในปี 2018 เขาสามารถทำประตูชนะสวีเดนส่งให้อังกฤษสามารถเข้าสู่รอบรองชนะเลิศได้เป็นครั้งแรกในรอบ 28 ปี และยังมีบทบาทสำคัญที่ทำให้สเปอร์สามารถเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ UCL เป็นครั้งแรก จนหลายคนที่ไม่ใช่แฟนบอลตัวยงอาจคิดว่า Dele คือนักเตะรุ่นเก่าที่เจนสนามมานานแล้ว ความสำเร็จของเขาในฟุตบอลโลกเป็นความพยายามอันต่อเนื่องตลอดการเล่นฟุตบอลมืออาชีพในช่วเวลางสั้น ๆ เพียงสามปีก่อนหน้านี้

Dele เป็นคนสนุกสนานและนอกกรอบ ความโดดเด่นในการเล่นและเทคนิคต่าง ๆ ของเขาล้วนเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากพรสวรรค์เฉพาะตัวที่ใครก็ปฏิเสธไม่ได้ บุคลิกที่โดดเด่นเฉพาะตัวของเขาทำให้เขาได้รับเลือกโดยนิตยสาร GQ ให้เป็นแขกประจำเล่มในฐานะผู้เล่นที่มีอายุน้อยที่สุดที่ถูกนำเสนอเรื่องราวครอบคลุมถึงแปดหน้า

ในเรื่องของการเล่นเกม เขาถือเป็นเกมเมอร์ตัวยงคนหนึ่ง และเป็นนักเล่น Fornite มือฉมังในทีมของอังกฤษ ก่อนหน้านี้เขาเคยร่วมงานกับ EA Sports และ Activision โดยในปี 2018 เขาได้เปิดช่อง Twitch ของตนเองขึ้น เนื่องจากเป็นผู้เล่นจากอังกฤษคนแรกที่สร้างเครือข่ายนี้ขึ้น ทำให้เขามียอดวิวกว่า 1 ล้านวิวในปัจจุบัน

Dele ใส่ใจในภาพลักษณ์ ความสบายและการเล่นอย่างจริงจัง เขาจึงรู้ดีว่าการเลือกชุดหูฟังที่ดีที่สุดคือกุญแจสำคัญสู่ความสำเร็จในการแข่งขันบนโลกออนไลน์ รองเท้าที่ใส่มีผลอย่างมากต่อการเตะลูกโด่ง ชุดหูฟังคุณภาพต่ำที่สวมใส่ไม่สบายก็อาจส่งผลให้ผู้เล่นกลายเป็นแชมป์หรือผู้เสียชีวิตรายแรกได้เช่นเดียวกัน เมื่อพูดถึงอุปกรณ์เล่นเสียงสำหรับเกมเมอร์ Dele เลือกที่จะใช้ผลิตภัณฑ์จาก HyperX

Dele ไม่ใช่คนที่หลงอยู่กับความสำเร็จ แม้ว่าจะมีผลงานที่โดดเด่นกว่าเพื่อน ๆ หลายคนตั้งแต่อายุน้อย แต่เขาก็รู้ตัวดีว่าจะต้องไม่หยุดอยู่กับที่ และพร้อมในการพัฒนาสิ่งใหม่ ๆ เพื่อให้สามารถทำผลงานได้อย่างดีที่สุด ที่ HyperX เรามีเป้าหมายในการทำงานที่ไม่แตกต่างกัน และนี่เป็นสาเหตุที่เราภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ Dele เพราะเราคือครอบครัว HyperX เดียวกัน #HyperXFamily…

“เราพร้อมดูแลคุณ Alli, Dele Alli ของเรา...”

วอลเปเปอร์เดสก์ทอป

1920 x 1200 / 2560 x 1200 / 2560 x 1440
3200 x 1800 / 3840 x 2160
5760 x 1080 / 11520 x 2160

วอลเปเปอร์อุปกรณ์พกพา

720 x 1280 / 750 x 1334 / 1080 x 1920

ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ของเราได้โดยง่าย เมื่อคุณสมัครเป็นสมาชิกครอบครับ HyperX

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.