WE'RE ALL GAMERS.

สถานที่ ลอสแอนเจลลิส แคลิฟอร์เนีย, USA
แพลตฟอร์ม PlayStation 4
เกมโปรด Call of Duty, PUBG

ในทุกงานที่มี Austin Richard Post ทุกคนมั่นใจได้เลยว่าที่นั่นจะต้องลุกเป็นไฟด้วยความตื่นเต้นและสนุกสนานอย่างแน่นอน แรปเปอร์ชื่อดังรายนี้เป็นที่รู้จักในชื่อ Post Malone ชื่อเสียงของเขาไม่ได้มาง่าย ๆ แต่คือความพยายามและอุตสาหะอย่างแท้จริง เขาเริ่มการทำงานจากการมิกซ์เทปเดโมให้กับเพื่อน ๆ ที่โรงเรียน และได้มีโอกาสร่วมงานกับ Kanye West เข้าร่วมงานทัวร์กับ Justin Bieber และในที่สุดจึงได้มีโอกาสจัดงานเทศกาลดนตรี Posty Fest ของตัวเองขึ้น

นักดนตรีจากดัลลัสผู้นี้เริ่มต้นจากการปล่อยซิงเกิ้ล “White Ivereson” ผ่าน SoundCloud ในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2015 วิดีโอของเขามีผู้ชมหนึ่งล้านวิวภายในเวลาเพียงหนึ่งเดือน ทำให้ Post โด่งดังเป็นพลุแตกในเวลาไม่นาน ซิงเกิ้ล “Congratulations” ระดับ 8X Platinum ของเขาจากอัลบั้มระดับ 3X Platinum “Stoney” ขึ้นไปถึงอันดับ 8 ใน Billboard top 100 และยังคงประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในอัลบั้มต่อ ๆ มา “Beerbongs and Bentleys” เป็นอีกผลงานที่ทำลายสถิติสตรีมมิ่งใน Spotify และถูกจัดอันดับระดับ Platinum ทันทีที่เปิดตัว แซงหน้าผลงานที่ทำสถิติต่อเนื่องหลายสัปดาห์มาแล้วกว่า 34 ปีของ Michael Jackson ในประเภท Billboard Top R&B and Hip-Hop และยังได้รับการเสนอชื่อเข้ารับรางวัล “Album of the Year” ในงาน Grammy Awards ครั้งที่ 61

สำหรับคนที่ “Always Tired” Post Malone ก็ไม่พลาดที่จะหาเวลาแสดงความรักให้กับแฟน ๆ ของเขา หนึ่งในวิธีการสร้างความสัมพันธ์กับแฟน ๆ คือผ่าน Twitch ที่มีผู้ติดตามประจำถึง 300,000 รายหลังจากที่เขาสตรีมตัวเองกำลังเล่นเกม PUBG Post ไม่ได้เพิ่งหัดเล่นเกมหรือสตรีมเกม บางคนอาจเคยได้เห็นเขาสตรีมเกมกับเพื่อนเก่าและผู้ร่วมงานของเขาอย่าง Jason Probst มาบ้าง อุปกรณ์เล่นเกมหลายตัวที่เขาใช้มีการดัดแปลงขึ้นเป็นพิเศษ แต่ที่สำคัญคือเขาก็มีชุดหูฟัง HyperX

ความสบายในการสวมใส่ คุณภาพเสียงที่คมชัด ความโดดเด่นด้านนวัตกรรมและความสวยงามของชุดหูฟัง HyperX ทำให้ Post Malone หลงรักอุปกรณ์ชิ้นนี้ได้ไม่ยาก ไม่ว่าจะในตอนที่ Post Malone กำลังจัดการคู่แข่งใน Mixer หรือขับเคี่ยวอยู่ในเกม PUBG หรือ Call of Duty คู่หูที่เขาไม่เคยให้ห่างตัวคือชุดหูฟังจาก HyperX อย่าลืมเลือกซื้ออุปกรณ์จาก HyperX เป็นรางวัลสำหรับตัวเองสักชิ้น ไม่อย่างนั้นคุณอาจ “Stay Away” แบบไม่ได้ตั้งใจ

วอลเปเปอร์เดสก์ทอป

1920 x 1200 / 2560 x 1200 / 2560 x 1440
3200 x 1800 / 3840 x 2160
5760 x 1080 / 11520 x 2160

วอลเปเปอร์อุปกรณ์พกพา

720 x 1280 / 750 x 1334 / 1080 x 1920

Трансляция Post Malone на Twitch

อุปกรณ์ของ Post Malone

หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการเล่นเกมแบบจริงจัง คุณต้องมีอุปกรณ์ที่ออกแบบมาสำหรับการเล่นเกมอย่างแท้จริง

ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลกระทบจากโควิด-19 ต่อธุรกิจของเราได้โดยคลิกที่นี่.

ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ของเราได้โดยง่าย เมื่อคุณสมัครเป็นสมาชิกครอบครับ HyperX

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.