ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลกระทบจากโควิด-19 ต่อธุรกิจของเราได้โดยคลิกที่นี่.

There's An Alloy For Everyone -- Find Yours!

ผลิตภัณฑ์สำหรับเกมมิ่งจาก HyperX ออกแบบมาพร้อมคุณสมบัติการทำงานมากมายเพื่อให้การเล่นเกมเป็นไปอย่างเต็มอารมณ์สำหรับเกมเมอร์ PlayStation

อุปกรณ์เสริมสำหรับ PS4 จากเราที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณเล่นเกมได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน เมมโมรี่โฟมลิขสิทธิ์เฉพาะจาก HyperX ช่วยให้คุณสามารถจดจ่อในการเล่นเกมเป็นเวลานานได้อย่างสบายและไม่อึดอัด ไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนของเราช่วยให้การสื่อสารกับเพื่อน ๆ มีความชัดเจนมากที่สุด ชุดหูฟังไร้สายของเรามีระบบการเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้ ให้คุณภาพเสียงและการสื่อสารที่ดีโดยไม่ต้องอาศัยสายสัญญาณ เตรียมจอยไร้สายสำรองไว้ให้พร้อมในทุกการแข่งขันพร้อมกับแท่นชาร์จจอยสติ๊กของเรา ผลิตภัณฑ์จาก HyperX ออกแบบมาโดยใช้วัสดุที่ทนทาน และผ่านการทดสอบให้มีเสถียรภาพการทำงานสูง คุณจึงมั่นใจได้กับอุปกรณ์ที่คุณเลือกใช้สำหรับเล่นเกมไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน

Offer subject to change without notice. Offer valid between 07/20/2020 9:00am (PST) and 07/31/2020 11:59:59pm (PST) . Offer good while supplies last. Offer open to residents of the United States via online purchase through the HyperX website. Offer not transferable. This offer may not be combined with any other offers. All rights reserved.

ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ของเราได้โดยง่าย เมื่อคุณสมัครเป็นสมาชิกครอบครับ HyperX

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.