Gear Up To Go Back To School - Up To 40% Off Select Products!

Để biết thêm thông tin chi tiết về hoạt động kinh doanh của chúng tôi trong tình hình Covid-19, vui lòng truy cập tại đây.

HyperX Ra Mắt Bàn phím RGB và chuột Pulsefire dành cho game thủ tại CES 2017

HyperX cam đến mang đến bộ sản phẩm toàn diện dành cho Game thủt

TP . HCM ngày 04 tháng 1 năm 2017
HyperX®, một bộ phận của Kingston® Technology, hôm nay mở rộng phân khúc các sản phẩm chơi game cao cấp với bàn phím HyperX ALLOYTM RGB, chuột PulsefireTM và hai phiên bản mới của bàn phím cơ ALLOY FPSTM với bộ chuyển Cherry MX Red và Brown. Được thiết kế từ phòng thí nghiệm của HyperX dựa trên sự kiểm tra chặt chẻ bởi các game thủ chuyên nghiệp và không chuyên, bộ 03 bàn phím và chuột dành cho chơi game đã hoàn thiện thêm bộ sưu tập giải thưởng trong danh mục các sản phẩm chơi game của HyperX. HyperX cung cấp đầy đủ tất tả các nhân tố cần thiết cho game thủ để cài đặt các lợi thế cạnh tranh cần thiết, nhấn mạnh cam kết với cộng đồng game thủ và các đội chơi eSports trên toàn thế giới.

Đại diện HyperX cho biết: “Dải sản phẩm chơi game của chúng tôi mang đến những trải nghiệm chuyên nghiệp đối với cả các game thủ nghiệp dư. HyperX được sử dụng không chỉ bởi các đội chơi eSports vô địch mà còn phù hợp cho các người chơi phổ thông thông qua việc cung cấp các sản phẩm hiệu năng và chất lượng hỗ trợ cho việc dành chiến thắng.” Ngoài ra, HyperX còn cho biết thêm: “Chúng tôi cam kết tuyệt đối với việc tạo ra các sản phẩm tốt nhất dành cho cộng đồng chơi game bao gồm các nền tảng – PC, máy chơi game và thiết bị di động – với mức giá dễ dàng đạt được.”

HyperX CES 2017 bao gồm:

Bàn phím chơi game ALLOY™ RGB – Thiết kế bàn phím hoàn toàn mới với 16M màu LED và các phím chuyên dụng, bàn phím cao cấp HyperX Alloy RGB cung cấp cho game thủ khả năng kiểm soát hệ màu động rực rỡ. Bàn phím ALLOY RGB mới cho phép game thủ tự hiệu chỉnh cài đặt màu sắc của phím điều khiển và thiết kế khung sắt hợp kim bền bỉ.

Chuột chơi game Pulsefire™ – Thiết kế cho game thủ chuyên nghiệp, sản phẩm chuột máy tính đầu tiên của HyperX bao gồm một cảm ứng chơi game quang học với 4 thiết lập DPI sẵn có với 4 mức hiển thị LED (400/800/1600/3200). Bạn có thể thay đổi các thiết lập mà không cần phần mềm, đồng thời Pulsefire còn cung cấp một loạt tính năng mà các game thủ mong đợi với một mức giá đáng ngạc nhiên.

Bàn phím chơi game ALLOY FPS™ Red và Brown – Bàn phím cơ HyperX ALLOY FPS với bộ chuyển Cherry MX Brown và Red được trang bị khung thép hợp kim cỡ lớn với thiết kế tiết kiệm không gian, cho phép game thủ tối ưu hóa không gian sử dụng cho việc di chuyển chuột khi chơi FPS. Người chơi có hai sự lựa chọn bộ chuyển, kết cấu phím WASD đỏ cho cảm nhận xúc giác và hiệu năng cần thiết cho các game FPS. Bàn phím này còn cung cấp hệ thống ánh sáng LED đỏ chuyển động rực rỡ mà không cần cài đặt phần mềm. Bao gồm cáp tháo rời và túi đựng chuyên dụng, đây sẽ là bàn phím di động nhỏ gọn lý tưởng dành cho game thủ.

Trưng bày và giới thiệu tại CES:

Cloud Revolver™ S – Chiếc tai nghe cao cấp nhất tính tới thời điểm hiện tại của HyperX, Revolver S tính hợp “plug-and-play” với âm thanh vòm Dolby™ 7.1. HyperX đã bổ sung công nghệ Dolby Headphone™ vào USB dongle mới mang đến hiệu ứng âm thanh đẳng cấp chỉ với một nút bấm. Cloud Revolver S mang đến sự thoải mái và hiệu năng cực đỉnh với âm thanh sắc nét và dải âm rộng cho các game CS:GO, FPS và 3D. Phiên bản hoàn chỉnh của Cloud Revolver S có thể tìm thấy tại đây.

Bộ nhớ HyperX Predator DDR4 LED – HyperX sẽ ra mắt Bộ nhớ DDR4 đầu tiên tích hợp ánh sáng RGB. Bộ nhớ HyperX Predator DDR4 LED bao gồm ánh sáng RGB thường được thấy trong các bo mạch chủ của các hãng như Asus Aura Sync, Gigabyte RGB Fusion hoặc MSI Mystic Light Sync. Đây là bước ra mắt đầu tiên của sản phẩm và sẽ tiếp tục được phát triển trong thời gian tới.

HyperX luôn đồng hành và hỗ trợ các đội game eSports cũng như cộng đồng game thủ, phát triển các sản phẩm với thiết kế đặc biệt dành cho thể loại FPS – bao gồm HyperX Cloud Revolver và tai nghe mới Revolver S, những sản phẩm mang lại hiệu ứng âm thanh đẳng cấp phòng thu cho phép game thủ định hướng được kẻ thù, tăng cường sự thoải mái và chất lượng tuyệt hảo. Bàn phím cơ dành cho game thủ HyperX ALLOY FPS là bàn phím chính thức của Intel Extreme Masters và được sử dụng trưng bày tại tất cả 11 mùa của chương trình này.

HyperX là bộ phận sản xuất các sản phẩm hiệu năng cao của Kingston Technology bao gồm bộ nhớ DDR3 tốc độ cao, SSD, USB Flash, và tai nghe. Với mục tiêu nhắm tới các game thủ, giới ép xung và người đam mê công nghệ, HyperX hiện đang nổi tiếng trên khắp thế giới về chất lượng, hiệu suất và sự cải tiến. HyperX đã cam kết tài trợ cho các giải đấu eSport của hơn 20 đội game toàn cầu và là nhà tài trợ chính cho giải đấu Intel Extreme Masters. Bạn có thể thấy HyperX tại nhiều sự kiện như China Joy, PAX, Davao Cyber Expo, và TGS & Big Fest.

Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập trang chủ HyperX.

Thông tin về HyperX vui lòng tham khảo tại:

YouTube: http://www.youtube.com/kingstonhyperx
Facebook: http://www.facebook.com/hyperxcommunity and
https://www.facebook.com/kingstontechnologyindia

Thông tin về HyperX

HyperX® là một bộ phận của Kingston Technology, hãng sản xuất bộ nhớ độc lập hàng đầu thế giới. Ra đời năm 2002, HyperX có trụ sở chính ở Fountain Valley, California, USA. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.hyperxgaming.com.

Thông tin về Kingston Technology

Công ty Kingston Technology (Kingston Technology Company, Inc.) là hãng sản xuất bộ nhớ của Mỹ với thị phần dẫn đầu thế giới. Kingston thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm bộ nhớ cho máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy chủ, máy in và các sản phẩm bộ nhớ Flash cho PDA, điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số và máy nghe nhạc MP3. Thông qua các chi nhánh và đối tác toàn cầu, Kingston đã thiết lập các nhà máy tại California, Đài Loan, Trung Quốc và các văn phòng đại diện tại Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ, Úc, Việt Nam, Châu Âu, Nga, Ukraina, Thổ Nhĩ Kỳ và Châu Mỹ La-tinh. Tìm hiểu thêm thông tin về Kingston tại www.kingston.com/vn.

Thông cáo báo chí trước đây

Press Home | 2019 | 2018

Xem trước các sản phẩm mới của chúng tôi khi bạn đăng ký tham gia Gia đình HyperX.

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.