Để biết thêm thông tin chi tiết về hoạt động kinh doanh của chúng tôi trong tình hình Covid-19, vui lòng truy cập tại đây.

There's An Alloy For Everyone -- Find Yours!

HyperX sẽ lại có mặt trong Intel® Extreme Masters trong mùa thứ 12

HyperX sẽ là đối tác cung cấp phụ kiện và bộ nhớ cho IEM mùa thứ 5 liên tục.

Tp. Hồ Chí Minh2/5/2017 – Trong bối cảnh Intel Extreme Masters mùa thứ 12 đã sẵn sàng khai mạc tại Sydney (Australia), HyperX™, đơn vị sản phẩm hiệu năng cao của Kingston Technology, một lần nữa đã trở thành đơn vị cung cấp phụ kiện và bộ nhớ độc quyền cho. Đây là năm thứ 5 liên tiếp HyperX hợp tác với Intel Extreme Masters và những game thủ giỏi nhất trên thế giới sẽ tranh tài với tai nghe, bàn phím, chuột và máy tính với bộ nhớ Hyper X.

“Chúng tôi vui mừng được một lần nữa hợp tác với HyperX, đơn vị mà chúng tôi đã có mối quan hệ rất thành công trong những năm qua” – Phó Chủ tịch phụ trách trò chơi chuyên nghiệp tại ESL Michal Blicharz nhận định. “Cam kết của HyperX về chất lượng tuyệt vời giúp họ trở thành đối tác hoàn hảo cho Intel Extreme Masters trong suốt bốn năm vừa qua. Việc đưa những cam kết này sang một mùa giải mới sẽ càng giúp nó nâng tầm hơn nữa”.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của cộng đồng thể thao điện tử, HyperX luôn đi đầu trong việc đem các sản phẩm có hiệu năng không đối thủ và từng giành nhiều giải thưởng uy tín, tới cho các game thủ nhằm giúp những trải nghiệm của họ được cải thiện đáng kể. Với tai nghe, bàn phím và chuột chơi game có chất lượng cao, HyperX sẽ tiếp tục ủng hộ Intel Extreme Masters thông qua việc trang bị cho các đội thi đấu cũng như những người tham dự.

Vòng bảng Intel Extreme Masters Sydney dự kiến sẽ bắt đầu từ ngày 3/5 tới với sự hiện diện của SK Gaming, RenegadesVici Gaming, đều do HyperX tài trợ. Ba đội này sẽ đem tới cho người hâm mộ trên khắp thế giới những khoảnh khắc thi đấu ấn tượng nhất có thể.

HyperX là bộ phận sản xuất các sản phẩm hiệu năng cao của Kingston Technology bao gồm bộ nhớ DDR3 tốc độ cao, SSD, USB Flash, và tai nghe. Với mục tiêu nhắm tới các game thủ, giới ép xung và người đam mê công nghệ, HyperX hiện đang nổi tiếng trên khắp thế giới về chất lượng, hiệu suất và sự cải tiến. HyperX đã cam kết tài trợ cho các giải đấu eSport của hơn 20 đội game toàn cầu và là nhà tài trợ chính cho giải đấu Intel Extreme Masters. Bạn có thể thấy HyperX tại nhiều sự kiện như China Joy, PAX, Davao Cyber Expo, và TGS & Big Fest.

Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập trang chủ HyperX.

Thông tin về HyperX vui lòng tham khảo tại:

YouTube: http://www.youtube.com/kingstonhyperx
Facebook: http://www.facebook.com/hyperxcommunity and
https://www.facebook.com/kingstontechnologyindia

Thông tin về HyperX

HyperX® là một bộ phận của Kingston Technology, hãng sản xuất bộ nhớ độc lập hàng đầu thế giới. Ra đời năm 2002, HyperX có trụ sở chính ở Fountain Valley, California, USA. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.hyperxgaming.com.

Thông tin về Kingston Technology

Công ty Kingston Technology (Kingston Technology Company, Inc.) là hãng sản xuất bộ nhớ của Mỹ với thị phần dẫn đầu thế giới. Kingston thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm bộ nhớ cho máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy chủ, máy in và các sản phẩm bộ nhớ Flash cho PDA, điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số và máy nghe nhạc MP3. Thông qua các chi nhánh và đối tác toàn cầu, Kingston đã thiết lập các nhà máy tại California, Đài Loan, Trung Quốc và các văn phòng đại diện tại Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ, Úc, Việt Nam, Châu Âu, Nga, Ukraina, Thổ Nhĩ Kỳ và Châu Mỹ La-tinh. Tìm hiểu thêm thông tin về Kingston tại www.kingston.com/vn.

Thông cáo báo chí trước đây

Press Home | 2019 | 2018

Xem trước các sản phẩm mới của chúng tôi khi bạn đăng ký tham gia Gia đình HyperX.

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.