Để biết thêm thông tin chi tiết về hoạt động kinh doanh của chúng tôi trong tình hình Covid-19, vui lòng truy cập tại đây.

There's An Alloy For Everyone -- Find Yours!

HyperX hoàn thiện dải sản phẩm phụ kiện dành cho game thủ

Tp. Hồ Chí Minh25/5/2017 – Trong bối cảnh thể thao điện tử và cộng đồng game thủ ngày càng dành nhiều thời gian cho các cuộc tranh tài nhiều hơn, nhu cầu về các loại phụ kiện chơi game với chất lượng cao hơn cũng tăng theo nhanh chóng. HyperX, đơn vị thuộc Kingston Technology đã quyết tâm mang tới những trải nghiệm game tốt nhất tới không chỉ những game thủ chuyên nghiệp mà cả người chơi thông thường. Kể từ khi ra mắt tai nghe chơi game chuyên dụng Cloud Gaming Headset lần đầu vào tháng 4/2014, Hyper X đã bán ra thị trưnofg hơn 2 triệu tai nghe chỉ trong vòng ba năm, đồng thời mở rộng dải sản phẩm bao gồm cả bàn di chuột chơi game, bàn phím chơi game… Với chuột chuyên dụng cho trò chơi FPS (First-Person Shooter) PulseFire, HyperX đã hoàn thiện dải sản phẩm phụ kiện trong năm 2017. Giờ đây, HyperX đã có thể đem tới cho game thủ mọi phụ kiện để tạo ra những hệ thống chơi game tốt nhất.

Dải sản phẩm FPS của HyperX được thiết kế để đáp ứng những yêu cầu đặc thù của game thủ. Chuột chơi game PulseFire FPS đem tới cho các game thủ cơ chế điều khiển chính xác, thời gian đáp ứng nhanh nhờ cảm biến PixArt 3310, công tắc nút bấm Omron. Trong khi đó, bàn phím HyperX Alloy FPS là bạn đồng hành lý tưởng cho thao tác di chuột nhờ thiết kế nhỏ gọn, tối ưu diện tích mặt bàn. Hơn thế nữa, các game thủ luôn tìm kiếm những yếu tố tạo ra lợi thế cạnh tranh sẽ cần tới một bộ tai nghe đủ tốt, điều khiến HyperX Cloud Revolver S có thể đáp ứng chính xác. Với chất lượng âm thanh của phòng thu, giả lập chuẩn Dolby Surroud 7.1 cắm-chạy, Cloud Revolver S luôn hỗ trợ các game thủ nhanh chóng nhận biết được vị trí của đối thủ, từ đó chiến thắng mọi cuộc chơi.

Trong triển lãm Computex 2017, HyperX sẽ lần đầu tiên trình diễn bàn phím Alloy FPS Pro phiên bản nâng cấp, bàn phím Alloy Elite RGB, song song với nhiều sản phẩm hiện có. Trong tương lai, HyperX sẽ tiếp tục tạo ra những sản phẩm với chất lượng và hiệu quả vận hành tốt nhất mà những game thủ chuyên nghiệp với mọi thể loại trò chơi có thể tin dùng.

HyperX là bộ phận sản xuất các sản phẩm hiệu năng cao của Kingston Technology bao gồm bộ nhớ DDR3 tốc độ cao, SSD, USB Flash, và tai nghe. Với mục tiêu nhắm tới các game thủ, giới ép xung và người đam mê công nghệ, HyperX hiện đang nổi tiếng trên khắp thế giới về chất lượng, hiệu suất và sự cải tiến. HyperX đã cam kết tài trợ cho các giải đấu eSport của hơn 20 đội game toàn cầu và là nhà tài trợ chính cho giải đấu Intel Extreme Masters. Bạn có thể thấy HyperX tại nhiều sự kiện như China Joy, PAX, Davao Cyber Expo, và TGS & Big Fest.

Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập trang chủ HyperX.

Thông tin về HyperX vui lòng tham khảo tại:

YouTube: http://www.youtube.com/kingstonhyperx
Facebook: http://www.facebook.com/hyperxcommunity and
https://www.facebook.com/kingstontechnologyindia

Thông tin về HyperX

HyperX® là một bộ phận của Kingston Technology, hãng sản xuất bộ nhớ độc lập hàng đầu thế giới. Ra đời năm 2002, HyperX có trụ sở chính ở Fountain Valley, California, USA. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.hyperxgaming.com.

Thông tin về Kingston Technology

Công ty Kingston Technology (Kingston Technology Company, Inc.) là hãng sản xuất bộ nhớ của Mỹ với thị phần dẫn đầu thế giới. Kingston thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm bộ nhớ cho máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy chủ, máy in và các sản phẩm bộ nhớ Flash cho PDA, điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số và máy nghe nhạc MP3. Thông qua các chi nhánh và đối tác toàn cầu, Kingston đã thiết lập các nhà máy tại California, Đài Loan, Trung Quốc và các văn phòng đại diện tại Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ, Úc, Việt Nam, Châu Âu, Nga, Ukraina, Thổ Nhĩ Kỳ và Châu Mỹ La-tinh. Tìm hiểu thêm thông tin về Kingston tại www.kingston.com/vn.

Thông cáo báo chí trước đây

Press Home | 2019 | 2018

Xem trước các sản phẩm mới của chúng tôi khi bạn đăng ký tham gia Gia đình HyperX.

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.