Để biết thêm thông tin chi tiết về hoạt động kinh doanh của chúng tôi trong tình hình Covid-19, vui lòng truy cập tại đây.

HyperX hợp lực cùng giải đấu GPL Summer 2017

HyperX là nhà tài trợ chính của hệ thống giải đấu đỉnh cao bộ môn Liên Minh Huyền Thoại tại Đông Nam Á

Tp. Hồ Chí Minh – 21/8/ 2017 – HyperX, bộ phận phát triển linh kiện chơi và thi đấu game của công ty Kingston Technology, hôm nay công bố trở thành nhà tài trợ bộ môn thi đấu của Garena Premier League 2017 Summer Split, hệ thống giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất Đông Nam Á. Các đội mạnh nhất của Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippine, Singapore, và Việt Nam sẽ gặp nhau tại Bangkok, để thi đấu giành các chiếc vé vào Vòng Chung Kết Thế Giới 2017 bằng các thiết bị ngoại vi thi đấu game mang thương hiệu HyperX!

GPL Summer 2017 sẽ diễn ra tại Mueng Thai GMM Live House ở Bangkok, Thái Lan từ ngày 25 đến 27/8. Bảy đội tuyển đến từ sáu quốc gia sẽ chứng tỏ sức mạnh và thi đấu tranh giải thưởng lớn nhất 30.000 USD. Luôn hâm mộ và ủng hộ thể thao điện tử (eSports) và cộng đồng game, HyperX đang dẫn đầu với các sản phẩm từng nhận được nhiều giải thưởng cùng hiệu năng cao vô đối để các đội tuyển có thể nâng tầm cuộc chơi. Với các sản phẩm chuột, bàn phím, tai nghe chất lượng cao nhất, thương hiệu HyperX đang duy trì hỗ trợ giải đấu GPL Summer 2017 và mang đến các trận đấu hay nhất cho cộng đồng game Đông Nam Á.

“Chúng tôi rất vinh hạnh hợp tác cùng Garena Thailand trong giải GPL Summer 2017 để thể hiện cam kết lâu dài của chúng tôi với cộng đồng game,” bà Susan Yang, giám đốc Marketing, khu vực châu Á- Thái Bình Dương, công ty HyperX nói. “Khi esports ngày càng phổ biến tại các quốc gia Đông Nam Á và trở thành một trong những thú tiêu khiển chính, HyperX sẽ tiếp tục hỗ trợ và mnang niềm vui của game đến tất cả các fan hâm mộ thể thao điện tử.”

HyperX là bộ phận sản xuất các sản phẩm hiệu năng cao của Kingston Technology bao gồm bộ nhớ DDR3 tốc độ cao, SSD, USB Flash, và tai nghe. Với mục tiêu nhắm tới các game thủ, giới ép xung và người đam mê công nghệ, HyperX hiện đang nổi tiếng trên khắp thế giới về chất lượng, hiệu suất và sự cải tiến. HyperX đã cam kết tài trợ cho các giải đấu eSport của hơn 20 đội game toàn cầu và là nhà tài trợ chính cho giải đấu Intel Extreme Masters. Bạn có thể thấy HyperX tại nhiều sự kiện như China Joy, PAX, Davao Cyber Expo, và TGS & Big Fest.

Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập trang chủ HyperX.

Thông tin về HyperX vui lòng tham khảo tại:

YouTube: http://www.youtube.com/kingstonhyperx
Facebook: http://www.facebook.com/hyperxcommunity and
https://www.facebook.com/kingstontechnologyindia

Thông tin về HyperX

HyperX® là một bộ phận của Kingston Technology, hãng sản xuất bộ nhớ độc lập hàng đầu thế giới. Ra đời năm 2002, HyperX có trụ sở chính ở Fountain Valley, California, USA. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.hyperxgaming.com.

Thông tin về Kingston Technology

Công ty Kingston Technology (Kingston Technology Company, Inc.) là hãng sản xuất bộ nhớ của Mỹ với thị phần dẫn đầu thế giới. Kingston thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm bộ nhớ cho máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy chủ, máy in và các sản phẩm bộ nhớ Flash cho PDA, điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số và máy nghe nhạc MP3. Thông qua các chi nhánh và đối tác toàn cầu, Kingston đã thiết lập các nhà máy tại California, Đài Loan, Trung Quốc và các văn phòng đại diện tại Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ, Úc, Việt Nam, Châu Âu, Nga, Ukraina, Thổ Nhĩ Kỳ và Châu Mỹ La-tinh. Tìm hiểu thêm thông tin về Kingston tại www.kingston.com/vn.

Thông cáo báo chí trước đây

Press Home | 2019 | 2018

Xem trước các sản phẩm mới của chúng tôi khi bạn đăng ký tham gia Gia đình HyperX.

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.