Để biết thêm thông tin chi tiết về hoạt động kinh doanh của chúng tôi trong tình hình Covid-19, vui lòng truy cập tại đây.

HyperX hiện là Đối tác Tai nghe Gaming Chính thức của đội Philadelphia 76ers

Thương hiệu vốn chỉ tài trợ cho thể thao điện tử (esports) sẽ thực hiện bước nhảy cùng đối tác trong giải bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA)

HyperX tài trợ cho đội thể thao điện tử Dignitas thuộc sở hửu của của thương hiệu nhượng quyền bóng rổ mang tính biểu tượng Philadelphia 76ers

HyperX®, bộ phận game của Kingston Technology, hôm nay công bố trở thành nhà tài trợ tai nghe chính thức cho đội Philadelphia 76ers. Philadelphia 76ers là đội tuyển NBA chuyên nghiệp đầu tiên hợp tác với HyperX. Vào mùa giải 2017-2018 NBA, HyperX sẽ mang niểm vui giải trí đến cho đội 76ers và các fan hâm mộ bóng rổ thông qua hàng loạt hoạt động trong và ngoài sàn đấu. HyperX cũng công bố tài trợ cho thương hiệu nhượng quyền thể thao điện tử danh tiếng Team Dignitas, mà được đội 76ers mua lại hồi tháng 9. Thông qua quan hệ đối tác này, HyperX sẽ làm việc chặt chẽ với tổ chức 76ers để kể những câu chuyện chung của các thương hiệu và tổ chức các hoạt động liên đội tuyển, nhằm có thể mở rộng đến nhiều fan hâm mộ game hơn nữa.

Ngoài ra, Philadelphia 76ers sẽ thi đấu trong giải thể thao điện tử NBA 2K League, giải đấu esports đầu tiên của NBA. Thiết bị thi đấu HyperX được thiết kế riêng cho hoạt động chơi và thi đấu game, mang lại trải nghiệm game NBA 2K sâu sắc. Với danh tiếng về độ thoải mái khi đeo và âm thanh tuyệt vời, tai nghe chuyên game HyperX được các đội esports đẳng cấp cũng như các game thủ không chuyên đeo và sử dụng trên toàn thế giới. Đội tuyển NBA 2K của 76ers sẽ tận hưởng chất lượng cao cấp của tai nghe HyperX trong khi luyện tập/thi đấu game, nghe nhạc hoặc xem phim. Cùng với nhau, đội 76ers và HyperX mong cộng đồng chơi game sẽ mở rộng, và ngày càng có nhiều hoạt động giải trí bên trong nhà thi đấu vào năm 2018.

"Khi thể thao truyền thống và thể thao điện tử đang hội tụ và lòng nhiệt thành của fan hâm mộ ngày càng tăng, HyperX rất hân hạnh là công ty phụ kiện chơi game đầu tiên tài trợ cho một đội bóng NBA,", Susan Yang, giám đốc tiếp thị, khu vực APAC, HyperX, nói.

Team Dignitas, đội esports nổi tiếng với lịch sử 14 năm trong ngành, có nhiều đội tuyển thi đấu nhiều bộ môn bao gồm CS:GO, League of Legends, Heroes of the Storm, và PUBG. Được Philadelphia 76ers mua lại vào tháng 9 năm 2016, Team Dignitas hiện cũng là một phần của gia đình HyperX. Thành viên của Đội sẽ sử dụng đầy đủ các dòng sản phẩm chơi game mang thương hiệu HyperX bao gồm tai nghe, bàn phím, chuột và tấm lót chuột trong khi tập luyện và thi đấu trong các giải đấu trên khắp thế giới.

HyperX là bộ phận sản xuất các sản phẩm hiệu năng cao của Kingston Technology bao gồm bộ nhớ DDR3 tốc độ cao, SSD, USB Flash, và tai nghe. Với mục tiêu nhắm tới các game thủ, giới ép xung và người đam mê công nghệ, HyperX hiện đang nổi tiếng trên khắp thế giới về chất lượng, hiệu suất và sự cải tiến. HyperX đã cam kết tài trợ cho các giải đấu eSport của hơn 20 đội game toàn cầu và là nhà tài trợ chính cho giải đấu Intel Extreme Masters. Bạn có thể thấy HyperX tại nhiều sự kiện như China Joy, PAX, Davao Cyber Expo, và TGS & Big Fest.

Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập trang chủ HyperX.

Thông tin về HyperX vui lòng tham khảo tại:

YouTube: http://www.youtube.com/kingstonhyperx
Facebook: http://www.facebook.com/hyperxcommunity and
https://www.facebook.com/kingstontechnologyindia

Thông tin về HyperX

HyperX® là một bộ phận của Kingston Technology, hãng sản xuất bộ nhớ độc lập hàng đầu thế giới. Ra đời năm 2002, HyperX có trụ sở chính ở Fountain Valley, California, USA. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.hyperxgaming.com.

Thông tin về Kingston Technology

Công ty Kingston Technology (Kingston Technology Company, Inc.) là hãng sản xuất bộ nhớ của Mỹ với thị phần dẫn đầu thế giới. Kingston thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm bộ nhớ cho máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy chủ, máy in và các sản phẩm bộ nhớ Flash cho PDA, điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số và máy nghe nhạc MP3. Thông qua các chi nhánh và đối tác toàn cầu, Kingston đã thiết lập các nhà máy tại California, Đài Loan, Trung Quốc và các văn phòng đại diện tại Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ, Úc, Việt Nam, Châu Âu, Nga, Ukraina, Thổ Nhĩ Kỳ và Châu Mỹ La-tinh. Tìm hiểu thêm thông tin về Kingston tại www.kingston.com/vn.

Thông cáo báo chí trước đây

Press Home | 2019 | 2018

Xem trước các sản phẩm mới của chúng tôi khi bạn đăng ký tham gia Gia đình HyperX.

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.