Để biết thêm thông tin chi tiết về hoạt động kinh doanh của chúng tôi trong tình hình Covid-19, vui lòng truy cập tại đây.

HyperX công bố bộ nhớ DDR4 Predator RGB tích hợp công nghệ Infrared Sync

Đài Bắc, Đài Loan2/5/2018HyperX®, bộ phận thiết bị chơi game của Kingston Technology, hôm nay ra mắt chính thức bộ nhớ DDR4 Predator RGB mới, tích hợp công nghệ HyperX Infrared Sync đầu bảng độc quyền.

Bộ nhớ Predator RGB hỗ trợ Intel XMP, tối ưu cho các nền tảng mới nhất của Intel, cho phép game thủ và các tay chơi ép xung tùy biến những trải nghiệm hình ảnh trong trò chơi, tùy biến máy tính các nhân và các hệ thống lắp ráp tốt hơn nữa. Sản phẩm có phiên bản thanh đơn 8GB hoặc bộ kit hai đến bốn thanh, tương ứng dung lượng 16GB và 32GB.

Bộ nhớ DDR4 HyperX Predator RGB được trang bị đèn LED thanh với hiệu ứng RGB1, tương thích với các phần mềm điều khiển ánh sáng của nhiều nhà sản xuất bo mạch chủ như ASUS Aura Sync, Gigabyte RGB Fusion, MSI Mystic Light Sync… Những thông tin cụ thể hơn về phần mềm và tính tương thích bo mạch chủ có tại trang web của các đối tác tương ứng.

Được cấp nguồn trực tiếp từ bo mạch chủ, HyperX IR Sync Technology đem tới những trải nghiệm thị giác ấn tượng hơn thông qua việc đảm bảo đồng bộ các module ánh sáng. Được thiết kế để vận hành dựa trên nguồn điện 1.35V của DDR4 trên nhiều bo mạch chủ khác nhau, DDR4 Predator RGB được thử nghiệm 100% trong quá trình sản xuất, và được bảo hành trọn đời, hỗ trợ kĩ thuật miễn phí, cùng độ tin cậy đã trở thành huyền thoại.

Lịch trình bán ra

DDR4 HyperX Predator RGB sẽ được phân phối qua mạng lưới bán lẻ ngoại tuyến và trực tuyến của HyperX ngay trong tháng này. Để có thêm thông tin về bộ nhớ DDR4 HyperX cũng như lịch trình bán ra trên toàn cầu, người dùng có thể truy cập vào trang web của bộ nhớ HyperX.

Số hiệu và thông số bộ nhớ DDR4 HyperX Predator RGB

Số hiệu sản phẩm Xung nhịp Dung lượng
HX429C15PB3A/8 2933 8GB
HX429C15PB3AK2/16 2933 16GB (Kit 2 thanh)
HX429C15PB3AK4/32 2933 32GB (Kit 4 thanh)


Dung lượng
     Thanh đơn: 8GB
     Bộ kit 2 thanh: 16GB
     Bộ kit 4 thanh: 32GB
Xung nhịp 2933MHz
Độ trễ CL15
Điện thế 1.35V
Nhiệt độ vận hành 0°C đến 70°C
Kích thước 133.35mm x 42.2mm

1 Tùy biến ánh sáng với phần mềm điều khiển RGB của bo mạch chủ.

HyperX là bộ phận sản xuất các sản phẩm hiệu năng cao của Kingston Technology bao gồm bộ nhớ DDR3 tốc độ cao, SSD, USB Flash, và tai nghe. Với mục tiêu nhắm tới các game thủ, giới ép xung và người đam mê công nghệ, HyperX hiện đang nổi tiếng trên khắp thế giới về chất lượng, hiệu suất và sự cải tiến. HyperX đã cam kết tài trợ cho các giải đấu eSport của hơn 20 đội game toàn cầu và là nhà tài trợ chính cho giải đấu Intel Extreme Masters. Bạn có thể thấy HyperX tại nhiều sự kiện như China Joy, PAX, Davao Cyber Expo, và TGS & Big Fest.

Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập trang chủ HyperX.

Thông tin về HyperX vui lòng tham khảo tại:

YouTube: http://www.youtube.com/kingstonhyperx
Facebook: http://www.facebook.com/hyperxcommunity and
https://www.facebook.com/kingstontechnologyindia

Thông tin về HyperX

HyperX® là một bộ phận của Kingston Technology, hãng sản xuất bộ nhớ độc lập hàng đầu thế giới. Ra đời năm 2002, HyperX có trụ sở chính ở Fountain Valley, California, USA. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.hyperxgaming.com.

Thông tin về Kingston Technology

Công ty Kingston Technology (Kingston Technology Company, Inc.) là hãng sản xuất bộ nhớ của Mỹ với thị phần dẫn đầu thế giới. Kingston thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm bộ nhớ cho máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy chủ, máy in và các sản phẩm bộ nhớ Flash cho PDA, điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số và máy nghe nhạc MP3. Thông qua các chi nhánh và đối tác toàn cầu, Kingston đã thiết lập các nhà máy tại California, Đài Loan, Trung Quốc và các văn phòng đại diện tại Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ, Úc, Việt Nam, Châu Âu, Nga, Ukraina, Thổ Nhĩ Kỳ và Châu Mỹ La-tinh. Tìm hiểu thêm thông tin về Kingston tại www.kingston.com/vn.

Thông cáo báo chí trước đây

Press Home | 2019 | 2018

Xem trước các sản phẩm mới của chúng tôi khi bạn đăng ký tham gia Gia đình HyperX.

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.