Để biết thêm thông tin chi tiết về hoạt động kinh doanh của chúng tôi trong tình hình Covid-19, vui lòng truy cập tại đây.

WE'RE ALL GAMERS.

Địa điểm Los Angeles, CA, USA
Nền tảng PlayStation 4
Game yêu thích Call of Duty, PUBG

Nếu có cái gọi là truyền thống thì có lẽ Austin Richard Post đã giẫm đạp lên nó và đốt cháy nó rồi. Người được biết đến với cái tên Post Malone này không đi trên con đường đã trải sẵn để đến với thành công và danh tiếng, anh luôn nỗ lực trên từng bước chân. Anh đã đi từ việc trình diễn các tác phẩm phối âm cho bạn bè ở trường trung học đến cộng tác với Kanye West, lưu diễn cùng Justin Bieber và tổ chức lễ hội âm nhạc của riêng mình, là Posty Fest.

Ca sĩ người Dallas này bắt đầu sự nghiệp của mình với việc ra mắt đĩa đơn đầu tay “White Iverson” trên SoundCloud vào tháng 2 năm 2015. Video cho bài hát đạt được 1 triệu lượt xem trong một tháng và Post đã vươn đến đỉnh cao kể từ đó. Đĩa đơn 8X “Congratulations” của anh, trích ra từ album “Stoney” đã được chứng nhận Platinum 3X, đạt vị trí thứ #8 trong danh sách Billboard 100 và anh đạt được thành công còn lớn hơn nữa trong album tiếp theo. “Beerbongs and Bentleys” phá kỷ lục truyền phát ngay trong ngày đầu tiên trên Spotify, lên cấp Platinum ngay khi phát hành, phát vỡ kỷ lục 34 năm của Michael Jackson về số tuần liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Top R&B và Hip-Hop Albums và được đề cử “Album của năm” tại giải Grammy lần thứ 61.

Là người “Không Lúc Nào Không Mệt”, Post Malone vẫn kiên quyết dành thời gian để thể hiện tình yêu với người hâm mộ của anh. Một trong những cách anh giao tiếp với người hâm mộ là truyền phát trên Twitch, vì 300,000 người theo dõi trung thành của anh đã biết sau khi xem video truyền phát các hiệp PUBG của anh. Post không xa lạ gì với chơi game hay truyền phát, thỉnh thoảng anh cũng có mặt trong các video truyền phát của người bạn chí cốt kiêm cộng tác lâu năm của anh là Jason Probst. Anh có một dàn máy chơi game tùy biến khá ngon lành và điều quan trọng nhất là anh cũng có trang bị tai nghe HyperX.

Thoải mái mà sang trọng, âm thanh trong rõ, kiểu sáng tạo và phong cách của tai nghe HyperX đã nhanh chóng tìm được chỗ đứng trong cuộc sống của Post Malone. Khi ghi bàn trước các đối thủ không may để truyền phát trên Mixer hay phối hợp với đồng đội của mình trong PUBG hay Call of Duty, Post Malone luôn dùng tai nghe HyperX. Hãy trang bị cho bạn một bộ HyperX, nếu không thì bạn “Chớ tham gia”.

Hình nền máy tính

1920 x 1200 / 2560 x 1200 / 2560 x 1440
3200 x 1800 / 3840 x 2160
5760 x 1080 / 11520 x 2160

Hình nền điện thoại

720 x 1280 / 750 x 1334 / 1080 x 1920

Nội dung truyền trên Twitch về Post Malone

Xem trước các sản phẩm mới của chúng tôi khi bạn đăng ký tham gia Gia đình HyperX.

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.